เว็บอ่านมังงะ อ่านการ์ตูน MANGA168

อ่านมังงะ MANGA168

10 เรื่องยอดนิยมประจำเว็บ Manga168

Manga168 มังงะ 168 เว็บอ่านการ์ตูน อ่านมังงะ เป็นเว็บอ่านการ์ตูนมังงะ มังฮวา มังฮัว ยอดนิยมในไทย ซึ่งรวมการ์ตูนประเภทต่างๆเอาไว้มากมายอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น มังงะ (Manga) การ์ตูนญี่ปุ่นดังๆเรื่องต่างๆ ทุกแนว อาทิเช่น ต่างโลก (Isekai) แนวเกิดใหม่ พระเอกเทพ ฮาเร็ม แฟนตาซี การ์ตูนวาย การ์ตูน 18+ และแนวอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้ง มังฮวา (Manhwa) ยอดนิยมภาพสุดสวยของเกาหลีแปลไทย เอาไว้อย่างครบถ้วน อีกทั้งยังมี มังฮัวจีน (Manhua) การ์ตูนแนวจอมยุทธ์ให้ผู้อ่านได้อ่าน ไม่ว่าจะเป็นแนวยุทธจักร มูริม (Murim) รวมไปถึงแนวระบบต่างๆ โดยเว็บไซต์ Manga168 หรือ มังงะ168 ได้รวบรวมความสนุกทุกรูปแบบเอาไว้ให้ผู้อ่านอย่างครบถ้วนแล้ว

วิธีการใช้งานเข้าเว็บไซต์ Manga168 ก็ง่ายดายนิดเดียว เพียงแค่พิมพ์ว่า Manga168.com หรือ Manga168 ในกูเกิ้ลก็เจอแล้ว ทุกเรื่องผู้อ่านสามารถอ่านได้ฟรีๆ มีทุกเรื่องทุกแนวให้อ่านแบบแปลไทยทุกเรื่อง มีทั้งความสนุกความสนุกและความบันเทิงครบจบหมดในที่เดียว โดยมีสิบเรื่องยอดนิยมดังต่อไปนี้

10.Chronicles of Heavenly Demon บันทึกมารสวรรค์ จำนวนตอนปัจจุบัน 202 – เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานมารสวรรค์ ก่อนที่จะกลายเป็นสุดยอดมารสวรรค์ผู้ครอบครองยุทธภพ

9.The Max Level Hero has Returned! การกลับมาของฮีโร่เลเวลแมกซ์ จำนวนตอนปัจจุบัน 113- เป็นเรื่องราวการกลับมาของ เดวี่ สุดยอดวีรบุรุษเลเวลแม็กซ์ ที่กลับมายังโลกเดิมอีกครั้ง

8.Nano Machine นาโนมาชิน จำนวนตอนปัจจุบัน 142 – เรื่องราวของชอนยออุนลูกนอกสมรสภายในพรรคมารที่ได้เป็นเทวบุตรมารรุ่นที่ 2 และอยู่เหนือประมุขพรรคมาร พร้อมกับระบบนาโนที่จะทำให้เขาสามารถล้างแค้นและพิชิตยุทธจักร

7.The Great Mage Returns After 4000 Years จำนวนตอนปัจจุบัน 157 – ลูคัส มหาจอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ผู้ถูกลงโทษจากการท้าทายพระเจ้าทำให้ต้องมาอยู่ในร่างของเด็กหนุ่มขี้แพ้ เพื่อกลับมาเป็นมหาจอมเวทผู้ยิ่งใหญ่อีกครั้งในรอบสี่หมื่นปี

6.Overgeared (Remake) โอเวอร์เกียร์ จำนวนตอนปัจจุบัน 172 – เรื่องราวของกริดที่ได้เข้าไปในเกม ซาทิสฟาย การผจญภัยของกริดผู้ที่เริ่มจากไม่มีอะไรเลยสู่คลาสในตำนาน ผู้สืบทอดแห่งแพ็คม่า

5.The Beginning After the End จำนวนตอนปัจจุบัน 175- เรื่องราวของอาเธอร์ กษัตริย์ที่กลับชาติมาเกิดในโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์และสัตว์ประหลาด คิงเกรย์ได้โอกาสในกลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้งเพื่อแก้ไขความผิดพลาดในชาติที่แล้วของตัวเอง

4.Rebirth Of The Urban Immortal Cultivator การกลับมาของผู้ฝึกตนอมตะ จำนวนตอนปัจจุบัน 772 – การเกิดใหม่ของผู้ฝึกอมตะเฉินฟาน เขาได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของเด็กหนุ่มอายุ 17 เพื่อฝึกกายและบรรลุนิพพานอมตะอีกครั้ง

3.Magic Emperor พ่อบ้านปีศาจ จำนวนตอนปัจจุบัน 373 – เรื่องราวของจั่วฟาน ราชาปีศาจที่ได้กลับมาอีกครั้งในฐานะพ่อบ้าน หรืออีกชื่อที่เรียกกันว่า พ่อบ้านปีศาจจั่วฟาน

2.Solo Leveling โซโล่เลเวลลิ่ง จำนวนตอนปัจจุบัน 190 – ซงจินอู ฮันเตอร์ แรงค์ E ผู้อ่อนแอที่ได้รับการอเวคเป็นฮันเตอร์แรงค์ S ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ผู้มีความสามารถในการเรียกองทัพเงา

1.Martial Peak หยางไค่ จำนวนตอนปัจจุบัน 3166 – การเดินทางของหยางไค่เด็กหนุ่มที่มีวิทยายุทธและขั้นบำเพ็ญเพียรอ่อนแอที่สุดสู่จุดสูงสุดของจักรวาล

อ่านมังงะการ์ตูนฟรีได้ที่ asurahunter.com

โพสต์ที่คล้ายๆกัน

ความคิดเห็น